ลงทะเบียนก่อน 1 สิงหาคม 2019 และเพลิดเพลินกับส่วนลด USD115!

วีซ่าและการท่องเที่ยว

ระเบียบศุลกากร
เข้าสู่เวียดนามทางอากาศและขั้นตอนมักจะใช้เวลาไม่กี่นาที ขีด จำกัด หน้าที่:

  • 400 มวน
  • วิญญาณ 1.5 ลิตร
  • จะต้องประกาศจำนวนเงินสกุลต่างประเทศจำนวนมาก (US $ 5,000 ขึ้นไป)

หนังสือเดินทาง
หนังสือเดินทางของคุณจะต้องมีอายุหกเดือนเมื่อเดินทางมาถึงเวียดนาม

การยกเว้นวีซ่าของประเทศเวียดนาม
ด้านล่างนี้คือรายชื่อประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า
(ข้อมูลด้านล่างนี้ถูกต้องตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2018 อย่างไรก็ตามอาจไม่สามารถใช้ได้กับวันที่เดินทางของคุณและตรวจสอบข้อกำหนดของวีซ่าอีกครั้งก่อนเดินทางเนื่องจากนโยบายมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ)

14 วัน: พม่า, บรูไน

15 วัน: เบลารุส, เยอรมัน, สหราชอาณาจักร, อิตาลี, สเปน, ฝรั่งเศส, เกาหลี, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, นอร์เวย์, เดนมาร์ก, สวีเดนและฟินแลนด์

21 วัน: ฟิลิปปินส์

30 วัน: ประเทศไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ลาวและกัมพูชา

90 วัน: ชิลี

สัญชาติอื่น ๆ ทั้งหมดต้องมีวีซ่าสำหรับประเทศเวียดนาม

วีซ่าเวียดนาม
ที่สถานทูตเวียดนามขั้นตอนการขอวีซ่าจะใช้เวลาประมาณ 5 วันในการดำเนินการ ค่าธรรมเนียมวีซ่าขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่า ผู้เข้าร่วมสามารถทำวีซ่าได้ที่สถานทูตเวียดนามในประเทศใดก็ได้เพื่อเข้าสู่เวียดนามเพื่อการท่องเที่ยวหรือธุรกิจ

การยื่นขอวีซ่าจะต้องมีใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วนและถูกต้อง รูปถ่ายขนาด 4 × 6 ซม. สองรูป, หนังสือเดินทางและค่าธรรมเนียมวีซ่า กรุณาติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวในพื้นที่ของคุณหรือสถานทูตเวียดนามสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

วีซ่าประเทศเวียดนามเมื่อมาถึง
จะต้องได้รับหนังสืออนุมัติการขอวีซ่าก่อนเข้าประเทศ ในการขึ้นเครื่องบินคุณจะต้องแสดงหนังสืออนุมัติให้สายการบิน จดหมายฉบับนี้เป็นข้อบังคับในการรับวีซ่าที่สนามบินเวียดนาม

กรุณาติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวในพื้นที่ของคุณหรือสถานทูตเวียดนามสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครวีซ่าของคุณกรุณาเยี่ยมชม http://visa.mofa.gov.vn/Homepage.aspx

คุณต้องการจดหมายเชิญสำหรับการสมัครวีซ่าหรือไม่? เขียนถึงเรา